Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Đệm lò xo Bonei - Đệm lò xo giá rẻ

Chuyên cung cấp đệm lò xo cho khách sạn, resort, spa cao cấp. Giá chỉ từ 1,800,000đ/1 chiếc, giao hàng trên toàn quốc miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, cam kết giá luôn rẻ nhất.

Đệm lò xo Bonei được coi là sản phẩm phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, đặc biệt là nhu cầu của các khách sạn.


dem-lo-xo-gia-re
Đệm lò xo Bonei
Đệm lò xo Bonei có đặc tính kết cấu thành nhiều lớp cùng với nhiều hệ lò xo và êm, có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm. điều này làm nâng đỡ một cách tối ưu nhất cho cột sống của người sử dụng khi nằm. Chất lượng đệm lò xo khác nhau phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng lò xo và khung lò xo, số lượng lò xo trên mỗi tấm đệm, đường kính lò xo, số lượng vòng xoắn của lò xo, chất lượng và số lượng của các lớp lót và vải bọc...

Thiết kế của sản phẩm đệm lò xo bonei được thêm dãy khung sắt xung quanh vì nhu cầu sử dụng giường ngủ khách sạn khác với bộ giường ngủ dùng cho gia đình. Giường ngủ ở khách sạn chủ yếu được thiết kế dùng đế giường(kệ đệm) và đầu giường, phần thân( thành) giường hầu như không có. Dãy khung sắt xung quanh trong thiết kế của sản phẩm này có tác dụng tạo ra sự vững chắc, tăng sự gắn kết cũng như tuổi thọ cho phần lò xo bên trong.

dem-lo-xo-gia-re
Đệm lò xo Bonei

dem-lo-xo-gia-re


Để kéo dài tuổi thọ của đệm, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Tấm chống thấm( Tấm bảo vệ đệm).
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đệm lò xo Bonei - Đệm lò xo giá rẻ Description: Đệm lò xo Bonei được coi là sản phẩm phù hợp nhu cầu của các khách sạn,giá đệm bonei cũng thuộc tầm giá rẻ, bền, đẹp và được khách hàng đánh giá cao. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top