Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Tấm trang trí giường khách sạn đẹp cao cấp giá rẻ

Tấm trang trì giường khách sạn đẹp - cao cấp - giá rẻ là một phụ kiện trang trí giúp cho căn phòng khách sạn trở nên sang trọng, nghệ thuật và tinh tế hơn. Với thiết kế hoa văn bắt mắt cùng với thêu họa tiết logo tạo điểm nhấn cho căn phòng khách sạn của bạn.

chan-ga-goi-khach-san-gia-re


Tùy vào quy định và phong cách của mỗi khách sạn mà tấm trang trí giường và gối trang trí có chât liệu, kiểu dáng cũng như cách trang trí khác nhau.

Tấm trang trí giường khách sạn với nhiều kiểu dáng và màu sắc được phủ lên trên cùng của chiếc giường và gối trang trí được tô điểm phía trên chiếc gối thật, tạo điểm nhấn và không gây sự nhàm chán. Thường thì ta sẽ thấy tấm trang trí giường khách sạn và gối tựa(gối trang trí) sẽ có chung màu sắc tạo nên sự hợp nhất và ăn ý trong thiết kế phối màu căn phòng.

chan-ga-goi-khach-san-gia-re


Tuy nhiên có một số khách sạn lại phá cách để tấm trang trí và gối tựa là 2 màu khác nhau. Tạo nên điểm nhân nhá cũng như phong cách riêng cho phòng ngủ khách sạn. Rất ít khách sạn kết hợp trang trí kiểu này nhưng nó cũng là 1 kiểu cách mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho khách sạn của mình.


Tùy vào mục đích phân loại cũng như cấp hạng phòng mà tấm trang trí giường có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Màu sắc của tấm trang trí giường khách sạn cũng phải phù hợp với màu sơn tường cũng như nội thất căn phòng, đảm bảo làm nổi bất chiếc giường ngủ cũng như tạo ra sự hài hòa giữa các đồ vậy trong phòng Ngoài ra tấm trang trí giường còn có thể được xếp thành nhiều hình khác nhau như bông hoa, gợn sóng…tạo sự sang trọng cho chiếc giường.

chan-ga-goi-khach-san-gia-re


Việc bạn trang trí chiếc giường khách sạn của mình như thế nào cũng là cách để khách có thể đánh giá độ chuyên nghiệp của mỗi khách sạn khác nhau và đưa ra lựa chọn khi quyết định nơi để lưu trú.

Và gấm và vải taffs chính là sự lựa chọn tối ưu cho tấm trang trí giường khách sạn nhờ màu sắc và hoa văn của chúng.

chan-ga-goi-khach-san-gia-re


Với cỡ giường khác nhau thì tấm trang trí giường cũng sẽ có các cỡ phù hợp khác nhau nhưng thường sẽ dài bằng kích thước chăn.

Vời giường 1m2 thì kích thước tấm trang trí là: 170x43
Với giường 1m6 thì kích thước tấm trang trí là: 220x43
Vời giường 1m8 kích thước: 230x43
Vỏ gối và ruột gối trang trí thường sẽ sử dụng kích thước: 43x43 hoặc 45x45

chan-ga-goi-khach-san-gia-re


Giá loại sản phẩm này trên thị trường giao động từ 350k - 750k/1 Chiếc với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Giá của tấm trang trí tùy thuộc vào chất liệu cũng như độ rộng chiếc giường của bạn. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thì tấm trang trí giường khách sạn tại chăn ga gối khách sạn chỉ có giá từ: 220.000đ ngoài ra chăn ga gối khách sạn còn đang có chương trình giảm giá cho các đơn hàng từ 10Tr>. Thông tin khuyến mại các bạn có thể xem tại đây: Khuyến mại
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tấm trang trí giường khách sạn đẹp cao cấp giá rẻ Description: Tấm trang trì giường khách sạn đẹp - cao cấp - giá rẻ là một phụ kiện trang trí giúp cho căn phòng khách sạn trở nên sang trọng, nghệ thuật và tinh tế hơn. Với thiết kế hoa văn bắt mắt cùng với thêu họa tiết logo tạo điểm nhấn cho căn phòng khách sạn của bạn. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top