Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

5 lưu ý khi thết kế phòng ngủ khách sạn

Trong nội thất khách sạn thì việc thiết kế phòng ngủ và sắp xếp bố cục đồ đạc sao cho hợp lý và đẹp mắt là điều quan trọng nhất. Phòng ngủ khách sạn đẹp,sang trọng,ấm cúng có tác dụng giữ chân du khách,tạo ấn tượng tốt cho việc ghé thăm lần sau.

Phòng ngủ khách sạn là nơi du khách dành phần lớn thời gian khi lưu trú tại khách sạn , cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày du lịch mệt mỏi,nên việc thiết kế phòng ngủ khách sạn phải thoả mãn các tiêu chí sang trọng ,sạch sẽ ,ấm cúng ,thoải mái đáp ứng được các từng lớp du khách,thương gia và bình dân.

Hãy cùng chăn ga gối đệm khách sạn Golden Silk tìm hiểu về 5 bí quyết khi thiết kế để có một phòng khách sạn đẹp nhé!


chan-ga-goi-khach-san


1. Chia phòng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng: 
  Phòng ngủ khách sạn thường chia ra làm 2 loại phòng là phòng đơn và phòng đôi, trong đó lại phải phân ra 2 loại phòng dùng cho du khách hoặc phòng thương gia. Tùy thuộc vao vật dụng, diện tích căn phòng và loại phòng mà mức giá thuê cũng khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu nhiều tầng lớp.

2.Diện tích phòng phù hợp với diện tích khách sạn:
  Phòng ngủ khách sạn đẹp, thoải mái phải đạm bảo diễn tích căn phòng được phù hợp tuỳ theo tổng diện tích khách sạn. Nếu diện tích khách sạn nhỏ,không nên chia ra nhiều phòng với diện tích nhỏ rất khó thu hút khách thuê. Vì vậy cần thiết kế diện tích phòng ngủ hợp lý với diện tích khách sạn, nếu diện tích nhỏ thì mình nên ưu tiên phòng rộng vừa phải không nên chia quá nhiều phòng. Việc bài trí vật dụng,tranh treo,rèm cửa,màu sắc, kính soi cũng có thể tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

3.Bài trí và màu sắc
  Rèm cửa khách sạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng phải vừa có tác dụng chống nắng và đón nắng nhẹ nhàng khi cần. Thiết kế thêm cửa sổ hay mặt dựng kính nhìn được ra xung quanh và đón nắng sớm mai.Màu sắc trang trí nên sử dụng các gam màu nhạt,tránh màu sắc loè loẹt,trói mắt. Thảm sàn, giấy dán tường, tranh treo màu sắc cân đối,hài hoà. Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thuỷ còn giúp tài lộc tấn tới.

chan-ga-goi-khach-san


4. Chọn drap trải giường
  Drap giường khách sạn sử dụng gam màu trắng tinh tơm,tạo cảm giác sạch sẽ. Màu trắng còn làm nội bật chiếc giường so với màu sắc trang trí xung quanh. Drap trắng cộng với ánh đèn ngủ nhẻ nhàng khiến du khách dễ chìm vào giấc ngủ. Có thể sử dụng thêm tấm trang trí giường khách sạn để chiếc giường trông đẹp hơn và sang trọng hơn.

5.Phòng Vệ Sinh
  Phòng vệ sinh cũng là một phần rất quan trọng trong thiết kế phòng ngủ khách sạn. Phòng vệ sinh phải đủ cao, đủ rộng, đảm bảo về mặt mỹ quan cũng như tiện lợi cho khách hàng. Trang trí thêm bình hoa, tranh treo tốt cho phong thuỷ. Phòng vệ sinh không nên đặt đối đầu với giường ngủ.

Trên đây là 5 lưu ý trong thiết kế phòng ngủ khách sạn, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc trang trí, bài trí khách sạn của mình. Chúc các bạn thành công!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 5 lưu ý khi thết kế phòng ngủ khách sạn Description: Phòng ngủ khách sạn là nơi du khách dành phần lớn thời gian khi lưu trú tại khách sạn , cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày du lịch mệt mỏi,nên việc thiết kế phòng ngủ khách sạn phải thoả mãn các tiêu chí sang trọng ,sạch sẽ ,ấm cúng ,thoải mái đáp ứng được các từng lớp du khách,thương gia và bình dân. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top