Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

8 bí quyết chuẩn bị phòng cho khách nhanh mà vẫn thoải mái

Nếu bất chợt có khách đến đặt phòng, bạn đang bối rối vì chưa chuẩn bị phòng cho khách thì hãy thử áp dụng 8 bước sau để làm cho căn phòng đang bừa bộn trở nên thật thoải mái và ấm áp cho vị khách của mình nhé.

1.Đặt một chiếc giỏ nhỏ chứa đồ dùng cần thiết ở trong phòng
   Hãy làm cho những khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà bằng cách đặt những thứ đồ cá nhân nhỏ cần thiết vào một chiếc giỏ và đặt trong phòng dành cho khách ví dụ như xà phòng du lịch, bàn chải đánh răng... một chút đồ ăn nhẹ, sạc điện thoại hay bất cứ cái gì mà bạn nghĩ người khách đó sẽ cần.

chan-ga-goi-khach-san
Đặt một chiếc giỏ nhỏ chứa đồ dùng cần thiết ở trong phòng


2.Nhớ đặt một bản hướng dẫn nhỏ cho vị khách của mình
   Hãy đặt một vài tấm note nhỏ để cho vị khách của mình biết về mạng Wi-Fi, mật khẩu, cách sử dụng điều khiển điều hòa hoặc một vài địa chỉ địa điểm hay ho bạn nghĩ người khách của mình sẽ muốn đến.

3 Gắn thêm móc và các kệ tủ
   Hãy mang đến phòng cho khách một ít móc treo quần áo hoặc một số kệ tủ nhỏ để chứa đồ đạc, quần áo và treo áo khoác. Nếu trong phòng ngủ dành cho khách đã có tủ, hãy chắc chắn rằng tủ đó có một vài ngăn trống để có chỗ vị khách của bạn cất xếp đồ.

4 Đặt trong phòng của khách một bình nước và một chiếc cốc
   Thử tưởng tượng, vị khách của các bạn sẽ ra sao khi tỉnh dậy vì khát nước vào lúc nửa đêm, không biết chỗ để cốc ở trong bếp và không muốn đánh thức chủ nhà tỉnh dậy? Đặt sẵn một bình nước, một chiếc cốc trong phòng chính là thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ.

5 Đặt thêm trong phòng dành cho khách một ngọn đèn đọc sách
   Có thể người khách của bạn có thói quen đọc sách hoặc ghi chép trước khi ngủ, nhưng ngọn đèn trần lại có vẻ quá sáng. Chính vì thế hãy chuẩn bị cho họ một chiếc đèn nhỏ đặt trên tủ cạnh giường để họ cảm thấy thoải mái nhất nhé.

chan-ga-goi-khach-san
Đặt thêm trong phòng dành cho khách một ngọn đèn đọc sách


6 Đặt một bình hoa tươi
   Hoa tươi có thể làm sáng căn phòng và làm tâm trạng con người dễ chịu hơn. Vì thế, bạn hãy cắm một lọ hoa thật tươi đặt trong phòng dành cho khách để vị khách của bạn để giúp họ nghỉ ngơi thật tốt nhé. Tốt hơn, thử tìm hiểu loại hoa họ thích để họ cảm thấy mình như đang ở nhà nhé.

7 Đặt thêm một vài bộ chăn ga gối trong phòng dành cho khách
   Bộ chăn ga gối khách sạn bạn đang sử dụng trong phòng dành cho khách là bộ bạn nghĩ rằng khách sẽ thích, nhưng có thể không phải như vậy. Tốt hơn hết là bạn nên đặt một vài bộ chăn gối để họ có quyền được lựa chọn màu sắc và loại chăn gối mà họ muốn sử dụng.

8 Dọn những thứ đồ không cần thiết ra khỏi phòng
   Cách nhanh nhất để dọn dẹp căn phòng cho khách là dọn hết tất cả những đồ đạc của cá nhân bạn hoặc đồ không cần thiết ra khỏi căn phòng để vị khách của bạn có thể tự do xếp đặt đồ đạc của mình trong căn phòng.

Theo: chăn ga gối khách sạn - Golden Silk
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 8 bí quyết chuẩn bị phòng cho khách nhanh mà vẫn thoải mái Description: Nếu bất chợt có khách đến đặt phòng, bạn đang bối rối vì chưa chuẩn bị phòng cho khách thì hãy thử áp dụng 8 bước sau để làm cho căn phòng đang bừa bộn trở nên thật thoải mái và ấm áp cho vị khách của mình nhé Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top