Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Cách giặt ruột chăn bằng máy giặt siêu sạch

Đối với các chị em thì việc vệ sinh chăn ga gối nhất là ruột chăn bông khách sạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Chiếc máy giặt hiện đại có thể giúp chị em dễ dàng hơn trong việc giặt cũng như làm sạch ruột chăn. Nhưng làm sao để sử dụng máy giặt làm sạch ruột chăn mà không hại máy. Golden Silk chia sẻ bí quyết giặt ruột chăn bằng máy giặt siêu sạch như sau:

ruot-chan-bong-khach-san


Bạn chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu giặt tẩy và công cụ hỗ trợ sau:

- Nước nóng
- 01 cốc bột giặt
- 01 cốc nước rửa bát
- 01 cốc thuốc tẩy (Nếu có thể, bạn hãy sử dụng loại thuốc tẩy có thành phần tự nhiên, ít clo)
-  1/2 cốc bột hàn the

Chú ý nên sử dụng cốc đong thống nhất một loại để lượng đong được đồng nhất và chính xác tránh sự thừa thiếu lãng phí không cần thiết.

ruot-chan-bong-khach-san


Thực hiện:

Bạn lột vỏ chăn ga gối đệm để giặt riêng mẻ khác, nhớ đọc kỹ trên nhãn mác để biết chắc rằng các ruột chăn gối này được giặt bằng máy trước khi bạn cho vào máy giặt.

Xả nước đầy lồng giặt với tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/3 – 1/2 toàn bộ lượng nước hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng có sẵn trên máy, công việc của bạn là chỉ cần nhấn nút và chờ cho đến khi nước đầy.

Cho tất cả những chất tẩy rửa đã đong đếm ở trên vào lồng giặt nước nóng và nhấn nút khởi động để máy quay vài vòng hòa tan các chất này vào nước. Sau đó cho ruột chăn ga, ruột gối vào theo lượng vừa đủ với thể tích mà lồng giặt chứa được, không nên nhòi nhét qua nhiều chật cứng sẽ khiến máy giặt không sạch, chỉ nên cho từ 2 – 3 ruột gối hoặc 1 ruột chăn vào lồng giặt trong 1 mẻ.

Quan sát thấy máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ 2, hoặc hết 1/2 chu kỳ giặt thì bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối để cả hai phía đều tiếp xúc với nước nóng. Để đảm bảo ruột chăn gối được tẩy trắng và loại bỏ hoàn toàn chất giặt tẩy, bạn có thể giặt thêm một chu kỳ hoặc xả thêm 1 lần nước nữa.

Sau khi máy giặt và vắt xong, bạn chuyển sang chế độ sấy hoặc cho vào máy sấy quần áo nếu nhà bạn có thiết bị đó. Nếu không bạn đem phơi ngay sau khi máy giặt xong dưới trời nắng và để khô tự nhiên cũng rất tốt.

Bây giờ thì bạn đã có bộ chăn gối sạch như mới mà không phải lãng phí bỏ đi, hãy áp dụng phương pháp này để giữ cho những chiếc chăn ga gối đệm luôn sạch sẽ, thơm tho và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Nguồn: chăn ga gối khách sạn - Golden Silk
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách giặt ruột chăn bằng máy giặt siêu sạch Description: Đối với các chị em thì việc vệ sinh chăn ga gối nhất là ruột chăn bông khách sạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Chiếc máy giặt hiện đại có thể giúp chị em dễ dàng hơn trong việc giặt cũng như làm sạch ruột chăn. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top