Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015

Cách phân biệt đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết

Như ở chủ đề trước Golden silk đã tư vấn cho các bạn về đệm lò xo loại nào tốt và cũng có một số bạn phản hồi lại là làm thế nào để phân biệt được đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết(hay còn gọi là đệm lò xo giàn). Thì hôm nay Golden Silk sẽ trả lời về vấn đề này cho các bạn.

Qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và cải tiến, đến nay nệm lò xo vẫn được phát triển dựa trên 2 dạng kết cấu cơ bản là lò xo liên kết và lò xo túi. Mỗi dạng kết cấu sẽ có những tính năng và tiện ích ưu việt riêng.

1. Lò xo liên kết

Đệm lò xo liên kết bao gồm các lò xo xếp song song với nhau. Cấu tạo lò xo liên kết với những khoảng trống giữa các lò xo, tạo điều kiện cho không khí tuần hoàn, giúp phần bên trong đệm thoáng khí, tránh ẩm mốc. Được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm nệm.

dem-lo-xo-cao-cap
Đệm lò xo liên kết


Các con lò xo liên kết với nhau theo đường ngang và dọc để tăng cường liên kết và trợ lực cho nhau.Với dạng kết cấu này sẽ đảm bảo cho tấm nệm chắc chắn và cứng cáp, đồng thời hỗ trợ nâng đỡ nhiều hơn.

Loại đệm này khi bạn ngồi hoặc nằm lên thì gần như mặt đệm sẽ xô về hướng của bạn.


2. Lò xo túi.

Đệm lò xo túi là loại đệm được cấu tạo bởi các túi vải riêng biệt, những túi lò xo được xếp độc lập, nhằm nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo và bảo vệ cột sống. Đặc biệt với thiết kế trong các túi độc lập đảm bảo cho cả hệ thống luôn hoạt động êm ái, không gây khó chịu cho người nằm bên cạnh. Đệm lò xo túi tốt là loại đệm bao gồm các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

dem-lo-xo-cao-cap
Đệm lò xo túi


Mỗi con lò xo được cho vào một túi và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với dạng kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

Do không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các con lò xo, đệm lò xo túi có thể mềm hơn lò xo liên kết, tuy nhiên sẽ không bao giờ có tiếng kêu khi sử dụng và đặc biệt là tạo ra các vùng hỗ trợ riêng trên một tấm nệm.

Các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Để nhân ra loại đệm này các bạn chú ý, khi ngồi hoặc nằm lên đệm thì phần bị đề lên sẽ lún còn các mặt đệm bên cạnh sẽ vẫn giữ nguyên mặt phẳng chứ không bị xô về phía mình ngồi. Cảm giác sẽ thấy đệm rất chắc chắn và êm ái, không có tiếng kêu của lò xo.

Vừa rồi chăn ga gối đệm khách sạn Golden Silk đã chia sẻ tới các bạn cách phân biệt đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách phân biệt đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết Description: Như ở chủ đề trước Golden silk đã tư vấn cho các bạn về đệm lò xo loại nào tốt và cũng có một số bạn phản hồi lại là làm thế nào để phân biệt được đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết(hay còn gọi là đệm lò xo giàn). Thì hôm nay Golden Silk sẽ trả lời về vấn đề này cho các bạn. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top