Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Hướng dẫn giặt khăn bông khách sạn đúng cách

Khăn bông cao cấp không thể thiếu được trong phòng tắm của khách sạn. Khi khách hàng sử dụng xong thì cần phải giặt ngay để không bị mốc ẩm và đảm bảo độ sạch. Với loại khăn bông màu trắng thì sẽ dễ dàng giặt sạch hơn là loại khăn bông màu. Vậy làm cách nào để trả lại độ sạch, độ bền màu của loại khăn này?
 khan-bong-khach-san-cao-cap


1. Chọn loại bột giặt không chứa chất làm sáng vải
Yêu cầu của việc giặt khăn bông màu cho khách sạn là cần giữ được màu sắc của chúng, bởi vì trong bột giặt sẽ có chất làm sáng, cộng với nhiều loại khăn có sử dụng hóa chất làm mềm cũng sẽ dễ dàng làm cho màu khăn bị bạc hoặc phai màu. Cho nên khi giặt khăn bông màu bạn nên chọn loại bột giặt không chứa chất làm sáng vải để thật sự an toàn cho khăn bông.

2. Không nên cho nhiều khăn vào cùng 1 lần giặt
Nếu bạn giặt khăn bông màu bằng máy thì không nên cho nhiều khăn bông vào một lần giặt, chúng sẽ không sạch bằng bạn cho một lượng ít khăn bông vào giặt. Hơn nữa, đừng giặt khăn bông trong thời gian lâu, không nên dùng chất tẩy giặt mạnh để làm sạch khăn bông bởi vì chúng dễ dàng bị co rúm hoặc nhanh mủn hơn.

khan-bong-khach-san-cao-cap


3. Phân loại khăn bông khách sạn trước khi giặt
Khi giặt khăn khách sạn, đừng giặt những loại khăn bông có nhiều màu lẫn lộn với nhau. Chẳng hạn như màu xanh giặt với màu xanh, màu hồng giặt với màu hồng,... tránh tình trạng có xảy ra phai màu rồi làm thay đổi màu lẫn lộn. Đặc biệt là không nên giặt chung khăn bông khách sạn với quần áo, những phụ kiện thời trang,... vì bề mặt khăn dễ dàng bị hư. Thời gian ngâm khăn bông trong nước hoặc xà phòng cũng không quá lâu, nếu không những sợi vải sẽ nhanh mủn và sinh ra nhiều vi khuẩn. Cuối cùng, khi giặt khăn bông khách sạn xong thì nên dùng nước xả vải để tăng thêm mùi thơm và độ mềm mại, sau đó phải phơi thật khô mới được gấp lại gọn gàng, để trong căn phòng tắm.

Chẳng quá khó khăn để giặt khăn bông màu khách sạn, chỉ cần một chút lưu ý và một chút tỉ mỉ thì bạn sẽ giữ được độ bền màu của khăn, làm sạch khăn một cách nhanh nhất.

Vừa rồi chăn ga gối khách sạn Golden Silk đã hướng dẫn các bạn giặt khăn bông khách sạn đúng cách, chúc các bạn thành công!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn giặt khăn bông khách sạn đúng cách Description: Hướng dẫn cách giặt khăn bông khách sạn đúng cách. Trả lại độ sạch độ bền màu của loại khăn này. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top