Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người độc thân

Bạn đã đến tuổi kết hôn và mọi người thì cứ lúc nào cũng hỏi một câu "bao giờ thì cưới!". Nói thật là chính tôi cũng rất ngại khi phải nghe những câu này, bởi đến những người đang yêu nhau họ còn chẳng biết là khi nào họ cưới nữa là một đứa còn chưa có người yêu như mình. Vậy, bạn có muốn thoát khỏi kiếp FA? - Hãy tham khảo cách trang trí phong thủy phòng ngủ cho người độc thân để tăng vận đào hoa cho bản thân mình nhé!


Các yếu tố bên ngoài như bộ chăn ga gối đệm, chọn giường ngủ hợp phong thủy hoặc cách bài trí đồ đạc cũng là một trong số các yếu tố tạo nên "cái duyên" của bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem rằng liệu phòng ngủ của bạn đã thật sự có phong thủy tốt chưa nhé!

1. Phong thủy phòng ngủ xua đuổi đối tượng xấu

Khi bạn bị người đàn ông đã có gia đình theo đuổi mà không muốn để đối tượng xấu này bám riết lấy mình, cách đơn giản nhất đó là hãy để một thanh kiếm bằng gỗ đào ở phía Bắc trong phòng khách nhà mình. Thanh kiếm này có thể chém lìa "hoa đào nát" (tức người khiến bạn phải đau đầu).

chan-ga-goi-gia-dinh
phong thủy phong ngủ xua đuổi đối tượng xấu


Ngoài ra, nên tránh để chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng trong phòng hoặc ngoài cửa sổ, bởi đó cũng là dấu hiệu cho thấy đối tượng xấu đang tiến đến gần, tuyệt đối phải lưu ý.


2. Phong thủy phòng ngủ ổn định kinh tế - tiền tài

Rất nhiều đồ đạc bài trí trong phòng ngủ như chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tài vận. Tài vị tức vị trí tiền tài thông thường đều nằm ở góc của từng không gian.

chan-ga-goi-dem-gia-dinh-gia-re
phong thủy phòng ngủ ổn định kinh tế - tiền tài


Ví dụ như góc của phòng khách (góc đối chéo với cửa chính) là phương vị của tài vị. Nếu có thể đặt bể cá hoặc để lọ họa ở đây, trong lọ hoa để 168 đồng tiền xu, tượng trưng cho tài vị ổn định thì điều kiện kinh tế càng ổn định.


3. Phong thủy phòng ngủ mang lại số đào hoa
  
Nếu muốn có người lý tưởng theo đuổi mình, hàng ngày từ 11 giờ đến 1 giờ đêm tại phía Tây Nam, hãy thắp một ngọn đèn màu vàng, để trang trí đèn phòng ngủ theo phong thủy cũng giúp ích nhiều cho bạn trong việc ổn định phong thủy và có một giấc ngủ ngon.

chan-ga-goi-dem-gia-dinh-gia-re
phong thủy phòng ngủ mang lại số đào hoa


ánh sáng chiếu lên trên trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy vận đào hoa xuất hiện. Ban ngày không cần thắp đèn, cũng có thể đặt một chậu nước hương bách hợp tại hướng này để cầu mong nhân duyên đến sớm. Các bạn cũng cần chú ý việc

Việc giữ gìn sức khỏe đối với thần dân hội FA là tương đối quan trọng - đơn giản vì ngủ nhiều thì da sẽ đẹp hơn và chống lão hóa sớm :D, Hãy bắt tay từ phong thủy phòng bếp và phong thủy phòng ngủ. Phòng bếp thuộc âm, phòng ngủ thuộc dương, cửa của phòng bếp không được đối diện thẳng với phòng ngủ, nếu không muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng xấu.

Mong rằng những chia sẻ của chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp Golden Silk vừa rồi đã phần nào giúp các bạn thay đổi phần nào số mệnh của mình. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một nửa kia của mình nhé! Cũng đừng lo lắng quá về việc người ta cứ hỏi mình "Bao giờ cưới" mà hãy cứ thoải mái cho câu trả lời "Sắp rồi! chuẩn bị tiền mừng đi!" =]]

Tác giả: Huy Hùng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người độc thân Description: Các yếu tố như bộ chăn ga gối đệm hoặc cách bài trí đồ đạc cũng là một trong số các yếu tố tạo nên "cái duyên" của bạn,Hãy tham khảo cách trang trí phong thủy phòng ngủ cho người độc thân để tăng vận đào hoa cho bản thân mình nhé! Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top