Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015

Bí quyết vệ sinh khăn tăm trắng sạch tự nhiên

Sau một thời gian sử dụng khăn tắm khách sạn thường bị ố vàng hoặc bốc mùi rất khó chịu, để cải thiện tình trạng này các bạn có thể áp dụng và làm theo những bước sau.

Nguyên liệu:
- Các bạn chuẩn bị 1 chén giấm trắng, 1/2 chén baking soda và một chút nước nóng.

khan-tam-cao-cap


Thực hiện:

Bước 1: Bạn đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt sau đó cho khăn bông tắm vào. Tùy theo cách hoạt động và các chế độ hoạt động máy giặt của bạn, bạn có thể dùng nguồn nước trực tiếp của máy giặt hoặc nếu máy không nối với đường dẫn nước nóng thì bạn phải lấy nước nóng từ bên ngoài.

Tiếp theo, bạn đổ khoảng 1 chén giấm trắng và bật máy chạy đủ một chu kỳ giặt

khan-tam-cao-cap


Bước 2: Sau khi lượt giặt đầu tiên đã xong, chiếc khăn tắm đã dược vắt khô nước, bạn lại tiếp tục đổ nước nóng vào máy giặt và cho thêm vào đó ½ chén baking soda. Tiếp đó, bạn ấn nút cho máy giặt chạy đủ một chu kỳ giặt khác.

khan-tam-cao-cap


Bước 3: Sau khi được giặt sạch, các bạn hãy lấy khăn tắm ra cho vào máy sấy khô hoặc đem phơi khô. Sau đó, bạn hãy gập gọn khăn tắm và cất đi.

khan-tam-cao-cap


Một vài lưu ý giúp chiếc khăn tắm của bạn luôn trắng sạch và thơm tho

- Hãy đảm bảo rằng chiếc khăn tắm của bạn đã thực sự khô trước khi đem đi cất bởi chỉ cần lượng hơi ẩm nhỏ cũng khiến chiếc khăn có mùi chua.

- Với những chiếc khăn tắm vừa dùng để lau người sau khi tắm, các bạn cũng cần phải  đem đi phơi cho khô, tránh để ẩm ướt quá lâu.

- Không nên sử dụng chất giặt tẩy quá nhiều, sẽ rất dễ để lại lượng dư thừa khi giặt với chế độ ít nước.

- Bạn nên hạn chế sử dụng chất làm mềm vải công nghiệp vì chúng bao phủ một lớp hóa chất mỏng lên bề mặt khăn, khiến chúng khó thấm nước hơn. Vi thế để làm mềm khăn, các bạn có thể dùng đến giấm ăn, đó là chất làm mềm vải tự nhiên an toàn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bí quyết vệ sinh khăn tăm trắng sạch tự nhiên Description: Sau một thời gian sử dụng khăn tắm khách sạn thường bị ố vàng hoặc bốc mùi rất khó chịu, để cải thiện tình trạng này các bạn có thể áp dụng và làm theo những bước sau. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top