Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Hướng dẫn gấp ga trải giường, drap giường cực nhanh

Đối với những nhân viên buồng phòng hay những người thường xuyên làm việc tiếp xúc với các sản phẩm chăn ga gối khách sạn thì việc dọn phòng và gập gọn chăn ga gối nhanh là điều rất cần thiết và quan trọng. Vì vậy, hôm nay Golden Silk xin chia sẻ với các bạn cách gấp chăn ga gối nhanh trong chưa đầy 2 phút.

Ga giường hay drap giường khách sạn thường sử dụng 2 loại khác nhau. Tùy thuộc vào loại đệm khác nhau chúng ta cũng sử dụng ga giường khác nhau.

- Nếu giường khách sạn sử dụng đệm lò xo thì sẽ thường sử dụng loại ga phủ được thiết kế vừa vặn với chiếc đệm. Với kiểu ga này, bạn phải căn sao cho vừa chính giữa chiếc đệm để các nếp gấp khi chúng ta gấp ga vào trong đệm sẽ đảm bảo chắc chắn và không bị bung ra khi khách sử dụng. Loại ga này khi gấp và dọn dẹp khá dễ dàng

- Nếu giường khách sạn của bạn sử dụng đệm bông ép hoặc đệm mút thì sẽ dùng loại ga bọc hay còn gọi là ga chun. Ga chun có ưu điểm là chỉ cần 1 nhân viên buồng phòng hoặc 1 người cũng có thể tự lồng vào được mà không cần phải căn chỉnh nhiều. Nhưng việc gấp gọn loại ga này cũng cần phải có kỹ năng riêng, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp gọn loại ga này trong 2 phút nhé!

Bước 1: Các bạn để tháo ga ra khỏi giường sau đó để khăn lên một mặt phẳng, có thể là bàn hoặc để ngay trên đệm cũng ok nhé! Các bạn luôn tay vào phía trong 2 góc của ga và xếp theo hình

chan-ga-goi-khach-san


Bước 2: Các bạn lồng 2 góc của chiếc ga vào nhau theo chiều dài, rồi gấp làm đôi, sao cho 4 góc ga xếp chồng lên nhau như hình.

chan-ga-goi-khach-san


Bước 3: Đến công đoạn này thì dễ dàng hơn, các bạn lấy tay chia 1/3 chiếc ga sau đó lấy tay vuốt rồi gập nó vào bên trong. sau đó cạnh bên ngoài kia cũng làm ngược lại như vậy.

chan-ga-goi-khach-san


Bước 4: Các bạn cũng làm tương tự bước 3 với chiều còn lại.

chan-ga-goi-khach-san


Bước 5: Vậy là chiếc ga của bạn đã được gập gọn gàng, thật nhanh và đơn giản.

chan-ga-goi-khach-san


Mong rằng với 5 bước đơn giản vừa rồi các bạn đã có thể trang bị cho mình thêm một bí kíp gấp chăn ga gối nhanh. Nếu thấy bài viết hay và có ích, các bạn hãy like và share cho bạn bè của mình cùng biết nhé! Cảm ơn bạn! Chúc bạn thành công!

Nguồn: chăn ga gối khách sạn - Golden silk
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn gấp ga trải giường, drap giường cực nhanh Description: Đối với những nhân viên buồng phòng hay những người thường xuyên làm việc tiếp xúc với các sản phẩm chăn ga gối khách sạn thì việc dọn phòng và gập gọn chăn ga gối nhanh là điều rất cần thiết và quan trọng. Rating: 5 Reviewed By: Chăn ga gối đệm khách sạn
Scroll to Top