Chăn ga gối đệm cao cấp

chăn ga gối khách sạn

Latest News

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Cách sử dụng và bảo quản ga gối khách sạn màu trắng

Ga gối khách sạn đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phục vụ khách sạn của bạn. Đa số các khách sạn đều sử dụng ga gối màu trắng, do đó bạn nên lưu ý cách sử dụng và bảo quản chúng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhé.


Cách sử dụng và bảo quản ga gối khách sạn màu trắng

Phơi dưới nắng thường xuyên.

Bất cứ khi nào có thể bạn hãy phơi chăn ga gối đệm ra ngoài ánh nắng mặt trời. Nếu không hãy mở cửa sổ, kéo rèm lên để ánh nắng có thể chiếu trực tiếp vào đệm. Ánh nắng mặt trời có thể coi như là một chất khử trùng tự nhiên và miễn phí.

Dọn dẹp thường xuyên

Hãy loại bỏ hết các tấm ga trải giường ra bất cứ khi nào có thể, điều này giúp ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm gây nấm mốc và mùi hôi cho ga giường. Đồng thời, cách này cũng hạn chế những vi khuẩn, nấm mốc phát triển trong nệm giúp tuổi thọ của sản phẩm tăng lên đáng kể.

Thường xuyên giặt ga giường

- Vì ga giường là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da, nên bạn hãy vệ sinh, giặt giũ ga giường sau mỗi tuần để đảm bảo loại bỏ hết những vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình nhé.

- Bạn nên giặt bằng nước nóng, nó sẽ diệt khuẩn cũng như dễ dàng tẩy đi những vết bẩn bám lại trên giường.

Những thông tin trên giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách vệ sinh ga giường màu trắng đúng nhất. Golden Silk luôn tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, uy tín mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách sử dụng và bảo quản ga gối khách sạn màu trắng Description: Rating: 5 Reviewed By: thùy nguyễn
Scroll to Top